Mới

Ống hút bụi xi măng vải Polyester

Giá: Liên hệ

Ống hút bụi xi măng vải Polyester là ống hút bụi dạng vải Polyester ứng dụng chủ yếu với các dạng bụi như: Clinke, bụi xi măng, bụi than, bụi xỉ, bụi tro, sợi giấy … trong ngành công nghiệp.

  • Xuất xứ:
  • Mã sản phẩm:
  • Bảo hành:
  • Hình thức thanh toán:
  • Điều khoản giao hàng:
  • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Hiện nay ô nhiễm không khí đang là một vấn đề đáng quan tâm khi số lượng các khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng tăng. Vì vậy việc xử lý bụi và khí thải trong quá trình sản xuất là bước quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.
Ống hút bụi xi măng vải Polyester là ống hút bụi dạng vải Polyester ứng dụng chủ yếu với các dạng bụi như: Clinke, bụi xi măng, bụi than, bụi xỉ, bụi tro, sợi giấy … trong ngành công nghiệp.
Trong ngành công nghiệp nặng hiện nay thường có các hạng mục sản xuất sinh ra bụi (gồm bụi mịn và bụi hạt thô). Chúng tôi nhà cung cấp ống hút bụi nhiều loại và ống lọc bụi tay áo sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, đem lại lợi ích cho doanh thu của bạn.
Ống hút có thiết kế dạng co giãn đều hoặc co giãn kiểu lò so. Với chất liệu vải Polyester siêu bền, chịu mòn và chịu nhiệt tốt. Đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng trong mọi điều kiện sản xuất. Đảm bảo độ bền mong muốn và đáp ứng thiết kế sản xuất theo yêu cầu của mỗi khách hàng.
Ống hút bụi dạng vải dễ lắp đặt thay thế, ứng dụng nhiều điều kiện và thao tác vận hành trong dây chuyền sản xuất.
Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Trung Quốc.
Nếu bạn thật sự quan tâm, hãy alo cho chúng tôi: SĐT 0936254288 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.
Thanks!